Camera Trong Nhà

Camera quan sát trong nhà hay còn được gọi là camera dome có thể hiểu đơn giản là loại thiết bị an ninh chuyên được sử dụng cho không gian trong nhà, văn phòng… những khu vực có mái che. Camera trong nhà thường được thiết kế hình bán cầu để lắp ốp trên trần hoặc tường nhà. Do không cần quan sát quá xa trong phạm vi trong phòng nên camera quan sát trong nhà thường được trang bị góc quay rộng để có thể quan sát bao quát trong khu vực cần lắp đặt.

Camera Trong Nhà Wifi

Nếu bạn lắp đặt cho gia đình, cửa hàng, văn phòng với số lượng nhỏ chỉ 1 đến 2 mắt camera thì bạn có thể lựa chọn những dòng camera IP wifi. Camera IP wifi được trang bị khả năng bắt wifi để ghi hình và truyền tải hình ảnh nên không cần sử dụng dây tín hiệu nên sẽ giúp lắp đặt dễ dàng cũng như giữ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thẻ nhớ SD để lưu trữ dữ liệu mà không cần đến hệ thống đầu ghi hình cũng giúp cho việc lựa chọn vị trí lắp đặt cũng linh hoạt hơn và có thể chuyển đổi vị trí dễ dàng miễn là vẫn trong tầm sóng wifi ổn định. Thêm nữa những mẫu camera IP hiện nay được trang bị nhiểu tính năng thông minh như ghi âm hay đàm thoại 2 chiều nên được rất nhiều người lựa chọn.

Camera Trong Nhà Có Dây

Nếu bạn muốn lắp một hệ thống với nhiều camera trong nhà thì có thể sử dụng dòng camera có dây để đem đến sự ổn định cao nhất.

Với hệ thống camera có dây bạn cần phải có đầu ghi hình và ổ cứng để lưu trữ, dòng camera này muốn hoạt động cần có hệ thống dây nguồn và dây tín hiệu nên việc lắp đặt sẽ có đôi chút phức tạp hơn camera IP wifi.

Một điểm cộng của hệ thống camera có dây là có thể hoạt động 24/24 mà không bị ảnh hưởng bởi mạng internet, tuy nhiên cần có mạng để có thể quan sát qua điện thoại được.

 

 

Các Dòng Camera Trong Nhà Thông Dụng

-44%
780,000